Bạn Quan Tâm
Loading...

Bí Quyết Kiểm Soát Tiểu Đường

Sau đây là 5 bí quyết gúp kiểm soát căn bệnh tiểu đường. Các phương pháp này đặc biệt dành cho những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường khi trưởng thành hoặc tiểu đường tuýp 2. Nhưng một số phương pháp cũng có thể hữu ích cho tất cả các loại tiểu đường. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các phương pháp điều trị tự nhiên này có thể làm đảo nghịch tiền tiểu đường.

Trà khổ qua Panas Karantina hỗ trợ và điều trị Tiểu đường, Cao huyết áp, giảm mỡ máu ...Trà khổ qua Panas Karantina hỗ trợ và điều trị Tiểu đường, Cao huyết áp, giảm mỡ máu ...

1.Tập thể dục thường xuyên hơn.

Các bài tập tăng cường nhịp hô hấp và nhịp tim làm giảm rủi ro bị tiểu đường tuýp 2. Tập luyện cũng đem lại nhiều lợi ích cho những người đã mắc phải tình trạng này. Nó có thể làm giảm nồng độ đường huyết, cải thiện nhận cảm insulin và cải thiện tim mạch. Bệnh nhân tiểu đường cũng có nguy cơ cao mắc phải bệnh tim mạch. Bệnh nhân nên tập luyện các bài tập tăng cường sức mạnh để xây dựng cơ bắp và giảm mỡ trong cơ thể, miễn là bạn có thể tập chúng một cách chính xác.

2.Tránh một số loại thực phẩm

Mặc dù tất cả các loại carbohydrate đều có ảnh hưởng đến nồng độ đường huyết nhưng trong đó một số loại carbs gây hại nhiều hơn các loại khác. Carbohydrate đã được chế biến hoặc tinh luyện được tiêu hóa quá nhanh gây ra thay đổi đột ngột đường huyết và nồng độ insulin.

Những ai quan tâm đến sức khỏe lâu dài của họ nên tránh các loại carb đơn vì ăn các loại carb này có thể gây ra sản sinh chất AGEs. AGEs là nguyên nhân của các nếp nhăn góp phần gây ra bệnh An-dai-mơ và làm lão hóa các tế bào trong cơ thể.

3. Kiểm tra mức độ ảnh hưởng của carbohydrate đến nồng độ đường huyết.

Nếu như bạn đã được khuyên kiểm tra nồng độ đường huyết của mình, một trong những quãng thời gian cần thiết để kiểm tra là sau khi ăn carbohydrate. Nếu như bạn không biết các thực phẩm nào là carbohydrate, bạn nên nhận sự trợ giúp của một chuyên gia dinh dưỡng. Rất nhiều bác sĩ thường đưa bệnh nhân tiểu đường đến gặp chuyên gia dinh dưỡng nhưng một số bác sĩ không.

4.Giảm mỡ trong cơ thể

Carbohydrate không phải là vấn đề duy nhất. Trên thực tế, carb tốt là rất cần thiết cho một chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh. Hoa quả, rau xanh và ngũ cốc nguyên cám là rất có lợi cho sức khỏe. Tuy rằng một số chất béo là cũng tốt cho sức khỏe của bạn nhưng một số khác nên hạn chế. Nếu như bác sĩ thấy rằng bạn đã mắc phải loại bệnh tim nào đó, bác sĩ sẽ đề xuất việc hấp thụ ít hơn lượng chất béo khoảng 20% so với tổng lượng calo.

Giảm mỡ trong cơ thể giúp cải thiện độ nhạy insulin. Chất béo cản trở cơ quan nhận cảm mà giúp các tế bào nhận ra insulin và hút glu-cô-zơ từ các thực phẩm.

5. Tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Có rất nhiều chất dinh dưỡng và thảo dược tự nhiên có lợi cho việc kiểm soát nồng độ đường huyết, cải thiện độ nhạy với insulin hoặc bảo về các tế bào của cơ thể khỏi các tác hại bệnh tiểu đường có thể gây ra. Sau đây là một số cái nhìn về các loại chất dinh dưỡng và thảo dược này và lợi ích mà chúng đem lại:

Axit lipoic anpha giúp chữa các tế bào bị tổn thương và tổn thương dây thần kinh ngoại vi, cải thiện trao đổi glucozo và tăng khả năng nhận cảm insulin, cải thiện tuần hoàn máu đến chân và bàn tay.

Quả việt quất có thể giúp ngăn ngừa bệnh màng lưới và mù mắt do tiểu đường bằng cách tăng cường sức mạnh thành mạch máu và giảm viêm.

Chất kẽm đã được chứng minh là có rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 do hoạt chất chống oxi hóa. Xê-len: bệnh nhân tiểu đường có đặc trưng là có rất ít chất chống oxi hóa quan trọng này trong máu.


Trà khổ qua Panas Karantina, một sản phẩm duy nhất trên thị trường làm từ thân và lá khổ qua do sau quá trình dài nghiên cứu về cây khổ qua, loại cây “quý” nhưng không hiếm ở nước ta, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy nhiều tài liệu chứng minh rằng hợp chất charantin, một hợp chất sinh học có tác dụng giúp ổn định đường huyết, trong thân lá khổ qua cao hơn 3 lần so với trong trái. Ngoài ra, hàm lượng đường trong thân lá khổ qua chỉ bằng 1/10 so với trái … Chính vì lẽ đó Trà khổ qua Panas Karantina ra đời với sự kết hợp của 3 loại thảo mộc là thân và lá khổ qua + lá cỏ ngọt + lá bạc hà tạo thành một thức uống hương vị thơm thơm ngọt ngọt, nhẫn nhẫn và the mát rất tốt cho người tiểu đường và cao huyết áp để uống hàng ngày phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Một chế đô sống lành mạnh kết hợp với dùng Trà khổ qua Panas Karantina hàng ngày để có sức khỏe an tâm tận hưởng cuộc sống. 
Copyright © 2015 Trà Khổ Qua
Bản Quyền Thuộc Về Trà Khổ Qua | Phát Triển Bởi OVA Miền Nam
Back To Top