Bạn Quan Tâm
Loading...

Cảm nhận khi dùng trà Lá khổ qua

Đường huyết từ 356 mg/dL chỉ còn 135mg/dL khi dùng 3 hộp Trà Lá khổ qua.


BS Võ Thanh Sơn, Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y Dược trả lời trên mục tư vấn sức khỏe của báo Tuổi trẻ Online về công dụng của khổ qua như sau:
Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trị các chứng như phiền nhiệt, miệng khô, kiết lỵ, rôm sảy ở trẻ em, mụn, nhọt, đau mắt do nhiệt,... và một công dụng được nghiên cứu gần đây về tác dụng hạ đường huyết rất tốt cho người bị đái tháo đường, có thể dùng lâu dài, không kỵ thuốc tây”

Nhờ dùng 3 hộp Trà Lá Khổ Qua, đường huyết từ 356mg/dL xuống còn 135mg/dL. Tôi cao 1m58, nặng 68kg. Dạo gần đây tôi hay bị đi tiểu đêm, kèm thêm đó là sút 4 kg chỉ trong vòng 1 tháng, bạn bè khuyên tôi nên đi khám tổng quát để kiểm tra. Sau nhiều xét nghiệm, Bác sĩ kết luận tôi bị bệnh tiểu đường, lúc đó chỉ số đường huyết lên tới 356mg/dL. Ngoài uống thuốc tây, bác sĩ còn dặn dò thêm nên ăn nhiều khổ qua. Được 1 người bạn trong cơ quan giới thiệu Lá Khổ Qua dùng hiệu quả hơn trái nên tôi dùng thử 3 hộp. 1 tháng sau, đi xét nghiệm lại thì kết quả thật bất ngờ, đường huyết của tôi chỉ còn 135mg/dL, từ đó hằng ngày tôi đều dùng 1 gói để kiểm soát lượng đường. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sản phẩm tốt này. Chia sẻ của chú Nguyễn Trí Dũng, Quận 3.

Kiểm soát đường huyết và biến chứng nhờ Trà Karantina. Mẹ tôi nay đã 60 tuổi, được chẩn đoán bị tiểu đường type 2, lúc trước mẹ tôi dùng thuốc tây hằng ngày, tôi e sợ dùng lâu dài thuốc tây sẽ có những tác dụng phụ như là nóng gan, đau dạ dày… Thế là tôi tìm hiểu thêm các phương pháp dân gian thì phát hiện có nhiều tài liệu đề cập đến trái khổ qua, và dạo gần đây có nhiều bài phân tích thành phần dược tính trong Lá nhiều hơn trái nên tôi mua Trà thảo mộc Karantina biếu mẹ dùng, mẹ dùng 2 tháng nay, không dùng thuốc nữa nhưng đường huyết vẫn đạt 133mg/dL, ngoài ra mẹ tôi cảm thấy ngủ ngon hơn nên giờ bà dùng Trà này hằng ngày. Chị Nhàn, Hà Huy Tập-Quận 7,chia sẻ.
Copyright © 2015 Trà Khổ Qua
Bản Quyền Thuộc Về Trà Khổ Qua | Phát Triển Bởi OVA Miền Nam
Back To Top