Bạn Quan Tâm
Loading...

Giới thiệu Trà Lá Khổ Qua Karantina

Trà thảo mộc Karantina là gì?
trà khổ qua karantina
Sản phẩm trà khổ qua
Khổ qua, tên khoa học là Momordica charantia L., là một cây leo được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nội tiết và các nhà khoa học ở Viện Nghiên cứu Y khoa Garvan (Úc) và Viện Y Dược Thượng Hải (Trung Quốc) cho thấy các chất Charantin, polypeptid-P vicine trong khổ qua có tác dụng tương đương insulin – một hóc-môn có vai trò giảm đường huyết, cải thiện và ức chế dung nạp đường của tế bào, từ đó ổn định đường huyết và ngăn chặn sự phát triển, biến chứng của tiểu đường. 
Trà thảo mộc Karantina, một sản phẩm duy nhất trên thế giới làm từ thân và lá khổ qua. Sau quá trình dài nghiên cứu về cây khổ qua, các chuyên gia đã tìm thấy nhiều tài liệu chứng minh rằng hợp chất charantin, một hợp chất sinh học có tác dụng giúp ổn định đường huyết, trong thân lá khổ qua cao hơn 3 lần so với trong trái. Ngoài ra, hàm lượng đường trong thân lá khổ quachỉ bằng 1/10 so với trái. Nhưng nếu chỉ làm trà từ lá khổ qua thì vị sẽ rất đắng, người bệnh sẽ khó uống lâu dài để điều trị. Chính vì lẽ đó Trà khổ qua Panas Karantina ra đời với sự kết hợp của 3 loại thảo mộc là thân và lá khổ qua + lá cỏ ngọt + lá bạc tạo thành một thức uống hương vị thơm thơm ngọt ngọt, nhẫn nhẫn và the mát dùng để uống hàng ngày, rất hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu.
Sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên, dựa trên các phương pháp y học cổ truyền, nguồn dược liệu được trồng và quản lý theo tiêu chuẩn Global G.A.P. Nhờ  nguồn nguyên liệu đạt chất lượng quốc tế kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại mà trà thảo mộc Karantina đã chinh phục được các thị trường khó tính như Nhật, Thụy Sỹ, Singapore….

                                            << Đặt mua Trà Khổ Qua tại đây >>


.
Copyright © 2015 Trà Khổ Qua
Bản Quyền Thuộc Về Trà Khổ Qua | Phát Triển Bởi OVA Miền Nam
Back To Top