Bạn Quan Tâm
Loading...

Trà Khổ Qua Không Ngừng mở rộng thị trường

Trà Khổ Qua Karantina đến với Hà Nội Thân Yêu

Trà Khổ Qua đến hội chợ có thịt
Trà Khổ Qua đến hội chợ có thịt
Trà Khổ Qua đến hội chợ có thịt


Từ hôm qua cả nhóm đã tất bật với những vật dụng, dụng cụ để chuẩn bị trang trí cho em nó … từ tờ mờ sáng cả team đã gồng gánh lên xe từ Tp. HCM thẳng tiến Biên Hòa - Đồng Nai … sau khi lui cui với dây, đinh, búa …. Thì đây em nó đã được trình làng cả nhà … Gian hàng Trà Thảo Mộc Panas Karantina tham gia tại hội chợ Công Nghệ - Thiết Bị & Thương mại Vùng Đông Nam Bộ - Đồng Nai 2015 nó có hình hài như thế này đây cả nhà ơi!
Tuy còn đơn sơ lắm so với các anh chị của nó (những gian hàng bạn), nhưng nó là công sức và nỗ lực của cả Team.
Trà Khổ Qua Karantinan tại  Đồng Nai


Thân mời các anh chị ở Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ đến tham quan và ủng hộ Trà Karantina tại gian hàng số N15 - Trung Tâm Thể Dục & Thể Thao tỉnh Đồng Nai - số 5 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai


Trà khổ qua Karantina đã hiện diện tại quê hương Quảng Bình!

Hiện tại nhà mình có ai ở Quảng Bình có thể ghé đại lý số 80 Hai Bà Trưng, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình để thưởng thức trà và hưởng chương trình ưu đãi tuần khai trương, mua 2 hộp trà được tặng thêm 2 gói. Và điều quan trọng là quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những thông tin hữu ích về sản phẩm bởi cô chủ cửa hàng dễ thương tên Hiền nữa nhé!


Quý khách hàng ở Nha Trang - Khánh Hòa ơi!

Hãy đến Đại lý Trà Khổ qua Panas Karantina tại số 34 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang - Khánh Hòa để được hỗ trợ kiểm tra đường huyết - dùng thử miễn phí Trà Karantina - và được tư vấn tận tình về sản phẩm nhé!
Kiểm soát đường huyết mỗi ngày để an tâm sống khỏe tận hưởng cuộc sống.
Copyright © 2015 Trà Khổ Qua
Bản Quyền Thuộc Về Trà Khổ Qua | Phát Triển Bởi OVA Miền Nam
Back To Top